การลงทะเบียน

ลูกค้าสามารถลงทะเบียนได้ที่ไหนบ้าง

ปัจจุบัน DeeMoney เปิดให้บริการทั้งหมด 4 สาขาในกรุงเทพ และปริมณฑล โดยคุณสามารถค้นหาสาขาที่สะดวกที่สุดได้ ที่นี่

การลงทะเบียนจะใช้เวลานานเท่าไหร่

เพื่อไม่ให้คุณเสียเวลาอันมีค่า พนักงานของเราจะดำเนินการลงทะเบียนให้คุณอย่างด่วนที่สุด และช่วยให้คำแนะนำในการสมัคร แอปพลิเคชันดีมันนี่ เพื่อทำให้การทำธุรกรรมครั้งต่อไปง่ายยิ่งขึ้น

มีสาขาใดที่จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้บ้าง ถ้าไม่สะดวกสาขาที่ให้บริการในปัจจุบันทั้ง 4 สาขา

ปัจจุบัน DeeMoney เปิดให้บริการทั้งหมด 4 สาขาในกรุงเทพ และปริมณฑล อย่างไรก็ตาม เรามีแผนที่จะขยายสาขา โดยร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรของเรา เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณลงทะเบียนได้ง่ายขึ้น และอนาคตอันใกล้เราจะบริการการลงทะเบียนทางช่องทางออนไลน์

เอกสารใดบ้างที่ต้องการในการลงทะเบียนสมัครสมาชิก DeeMoney

คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิก DeeMoney ได้ง่ายๆ เพียงใช้เอกสารอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น บัตรประจำตัวประชาชน ใบขับขี่ พาสปอร์ต หรือใบอนุญาตทำงาน ที่ยังไม่หมดอายุ

การลงทะเบียนจำเป็นต้องมีวีซ่าระยะยาวใดๆหรือไม่

DeeMomey เป็นสถาบันการเงิน ที่ต่างจากธนาคารทั่วๆ ไป ในประเทศไทย โดยไม่ต้องใช้วีซ่าใดๆ ดังนั้นคุณสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้ หากเอกสารที่ต้องการข้างต้นครบถ้วน

การลงทะเบียนจำเป็นต้องมีใบอนุญาตทำงาน หรือไม่

การลงทะเบียน เพื่อสมัครสมาชิก DeeMoney ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตทำงาน แค่ใช้เพียงเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น บัตรประจำตัวประชาชน ใบขับขี่ พาสปอร์ต หรือใบอนุญาตทำงาน ที่ยังไม่หมดอายุ

การทำธุรกรรม

ลูกค้าสามารถโอนเงินได้เท่าไหร่

ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมโอนเงินได้สูงสุด 800,000 บาทต่อวัน แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถโอนเงินได้ไม่เกิน 690,000 บาทต่อเดือน ในช่องทาง แอปพลิเคชันดีมันนี่

ค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมโอนเงิน

ในการทำธุรกรรมโอนเงินจะมีค่าธรรมเนียม ในอัตราเดียวคือ 150 บาท ต่อ 1 ธุรกรรม เท่านั้น ซึ่งเป็นอัตราค่าธรรมเนียมในประเทศ กัมพูชา อินเดีย ออสเตรเลีย บังกลาเทศ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เนปาล นิวซีแลนด์ ปากีสถาน สิงค์โปร์ ศรีลังกา เวียดนาม (ยกเว้น บริการส่งที่บ้าน) ฟิลิปปินส์ อังกฤษ และ อเมริกา ส่วนในประเทศจีน จะมีค่าธรรมเนียม 300 บาท และไม่มีค่าธรรมเนียมในประเทศพม่า

นอกจากค่าธรรมเนียมแล้วจะมีค่าบริการอื่นๆใดอีกบ้าง

DeeMoney มีการเก็บค่าธรรมเนียมที่โปร่งใส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ที่ซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ค่าธรรมเนียมผู้รับ ค่าธรรมเนียมในการแลกเปลี่ยนเงินตรา จะมีเพียงค่าธรรมเนียม และอัตราแลกเปลี่ยนจากสกุลบาทเป็นสกุลในประเทศนั้นๆ ดังนั้นลูกค้ามั่นใจได้ว่าเงินคุณจะไม่สูญหายระหว่างผู้ส่งและผู้รับ

การทำธุรกรรมโอนเงินจะใช้เวลานานเท่าไหร่

ระยะเวลาในการโอนเงินไปยังผู้รับ จะขึ้นอยู่กับระบบการจ่ายเงิน (จ่ายเงินสดหรือโอนไปยังบัญชี)ของแต่ละประเทศ โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบผลการทำธุรกรรมได้ในช่องทาง แอปพลิเคชันดีมันนี่

ประเทศใดบ้างที่รองรับการทำธุรกรรมโอนเงินผ่าน แอปพลิเคชันดีมันนี่

ปัจจุบันลูกค้าสามารถทำธุรกรรมโอนเงินผ่าน แอปพลิเคชันดีมันนี่ ได้ทั้งหมด 17 ประเทศ แต่ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมโอนเงินไปได้กว่า 180 ประเทศ

ในสาขา DeeMoney สามารถทำธุรกรรมโอนเงิน ไปยังประเทศใดได้บ้าง

ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมโอนเงินไปได้ทั่วโลกกว่า 180 ประเทศ โดยผ่าน DeeMoney และ Moneygram

Rates

อัตราโอนเงินระหว่างประเทศ และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ต่างกันอย่างไรบ้าง

อัตราโอนเงินระหว่างประเทศ และอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ของ DeeMoney มีความแตกต่างกันคือ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ จะเป็นการซื้อ-ขาย เงินตราต่างประเทศ ซึ่งจะต่างจาก อัตราโอนเงินระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นบริการอัตราโอนเงินระหว่างเทศจากสกุลบาท ไปยังสกุลต่างๆ ยังประเทศที่ต้องการโอน ซึ่งอัตราโอนเงินระหว่างประเทศ ของ DeeMoney ส่วนใหญ่จะเป็นอัตราที่ต่ำกว่าธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทย ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามได้ที่ DeeMoney website และ Facebook Page หรือสามารถ ตรวจสอบ อัตราโอนเงินระหว่างประเทศ และ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ได้ที่นี่

การใช้บริการ DeeMoney บนช่องทางออนไลน์

ลูกค้าสามารถโอนเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าแค่ไหน

หลังจากที่ลูกค้าลงทะเบียนที่สาขาแล้ว ลูกค้าสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชันดีมันนี่ เพื่อสามารถทำธุรกรรมโอนเงินระหว่าประเทศได้

และยังสามารถเพิ่มผู้รับเองได้อีกด้วย โดยสำหรับประเทศที่เป็นการโอนเงิน ไปยังบัญชีผู้รับนั้น ลูกค้าจะต้องระบุเลขที่บัญชี และรูปแบบบัญชี ให้ถูกต้อง โดยสามารถตรวจสอบได้ที่ เมนูค่าธรรมเนียมในการโอน

ลูกค้าสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชันดีมันนี่ ได้ที่ไหนบ้าง

ลูกค้าสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชันดีมันนี่ได้ทั้ง  iTunes store และ/หรือ Android.

ลูกค้าสามารถเข้าสู่ระบบ แอปพลิเคชันดีมันนี่ ได้อย่างไร

ลูกค้าจะต้องใช้บัตรสมาชิก DeeMoney หรือ โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียน โดยกรอกรายละเอียดเลขที่หมายเลขสมาชิกหรือเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นให้ระบุหมายเลข OTP ที่ได้รับจาก SMS บนโทรศัพท์คุณ

ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมการโอน ในช่องทางออนไลน์ได้อย่างไร

DeeMoney ได้อำนวยความสะดวกลูกค้าในหลายช่องทาง ในการชำระธุรกรรมการโอน ไม่ว่าจะเป็นการผูกบัญชี ธนาคารไทยพานิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ หรือ K-Plus Banking app หรือการชำระผ่าน QR code บนแอปพลิเคชันธนาคารพาณิชย์ต่างๆ ที่รองรับ ลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ DeeMoney Support page

General

DeeMoney ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

DeeMoney เป็นสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร แห่งแรกที่ได้รับใบอนุญาต บริการโอนเงินระหว่างประเทศ และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ โดยธนาคารแห่งประเทศไทย

DeeMoney มีความมุ่งมั่นในการให้บริการธุรกรรมทางการเงิน ที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้บริการ โดยนำเทคโนโลยีต่างมาปรับใช้กับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปในยุคดิจิทัล

หากลูกค้าสนใจ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกข้อมูลต่างๆได้ ที่นี่ และเราจะติดต่อไปหาคุณอย่างเร็วที่สุด

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | การคุ้มครองผู้บริโภค | ค่าธรรมเนียม

DeeMoney is licenced under the “International Money Remittance Service Non-Bank License”& “Money Exchange and E-Payment Licenses” by the Bank of Thailand, issued on 2017.